FrÚttir

KÝnverskur lambarÚttur frß leikskˇlanum Tjarnarseli

┴ leikskˇlanum Tjarnarseli Ý ReykjanesbŠ er ■essi rÚttur afar vinsŠll.á HŠgt er a­ ˙tfŠra hann me­ ÷­ru kj÷ti t.d. grÝsakj÷ti e­a kj˙klingakj÷ti.

400 gr Lambaframpartur ˙rbeina­ur og snyrtur
1 mskáSpelt
2ádláVatn
1 tsk Kj÷tkraftur
1 dl M÷ndlur
1 tsk SellerÝ ( mß nota skessujurt)
1/2 tsk salt
1/2 tsk svartur pipar
1/2 tsk engiferduft
1 msk Soja sˇsa
2 dl hreint skyr

Skeri­ kj÷ti­ Ý Strimla (fituhreinsa­), br˙ni­ kj÷ti­ Ý smß smj÷ri ß p÷nnu, setji­ Ý pott og strßi­ spelt yfir.
HrŠri­ vel saman.
Helli­ vatni og kj÷tkrafti yfir og lßti­ sjˇ­a Ý u.■.bá30 mÝn, efágrÝsa e­a kj˙klingakj÷tááer nota­ ■ß Ý u.■.b 30 mÝn.

Saxi­ m÷ndlurnar og br˙ni­ ß p÷nnu Ý smß smj÷ri, bŠti­ ■eim ˙t Ý pottinn.
Skeri­ ni­ur sellerÝ og bla­lauk Ý me­al stˇra bita eftir smekk og lßti­ ˙t Ý pottinn ßsamt salti, pipar, engifer, sojasˇsu og skyri og lßti­ malla Ý 5-10 mÝn˙tur.
Beri­ fram me­ hrÝsgrjˇnum e­a kart÷flum og tˇm÷tum

Ůa­ er upplagt a­ nota ═slenska skessujurt Ý sta­ sellerÝ (skessujurt vex Ý m÷rgum g÷r­um ß ═slandi og Ý okkar Ýslensku nßtt˙ru) mß nota ferska og ■urrka­a.

Ver­i ykkur a­ gˇ­u


SvŠ­i

Nor­lenska ehf

Grímseyjargötu
Pósthólf 50 | 602 Akureyri

s. 460-8800

kt: 500599-2789

upplysingar@nordlenska.is

Pˇstlistinn

Skráðu þig á póstlistann hjá okkur og fáðu fréttir sendar á netfangið þitt.

V÷rumerki Nor­lenska

GoðiKEAHúsavíkur kjötBautabúrið

Go­i ß facebook