FrÚttir

GrÝsakˇtilettur me­ hnetusalsa

Hér er grísakjötsréttur með suðrænum blæ.  Ekkert betra á heitum sumardegi.  Uppskriftin er fyrir 4.

4 meðalstórar grísakótilettur
Salt og pipar
1-2 hvítlauksgeirar
Ólifuolía
1 msk rósmarín 

Saxið rósmarín og hvítlauksrif smátt niður og maukið saman við ólifuolíu, salt og pipar.  Berið á grísakótiletturnar og grillið á meðalheitu grilli í 6-7 mínútur.  Snúið sneiðunum á grillinu eftir þörfum.

Hnetusalsa
100g pekahentur
3 tómatar
saxaðir 2 hvítlauksgeirar
saxaðir 4 msk. steinselja
söxuð rifinn börkur af 1/2 sítrónu

Ristið pekahneturnar á pönnu í örstutta stund. Kælið þær og myljið gróflega. Blandið söxuðum tómötum, hvítlauk, steinselju og sítrónuberki saman við ristaðar hneturnar. Berið fram með bökuðum kartöflum og sýrðum rjóma. 


SvŠ­i

Nor­lenska ehf

Grímseyjargötu
Pósthólf 50 | 602 Akureyri

s. 460-8800

kt: 500599-2789

upplysingar@nordlenska.is

Pˇstlistinn

Skráðu þig á póstlistann hjá okkur og fáðu fréttir sendar á netfangið þitt.

V÷rumerki Nor­lenska

GoðiKEAHúsavíkur kjötBautabúrið

Go­i ß facebook